ผลการแข่งขันโมโตจีพีเยอรมนี 2017 สนามที่ 9 ฐานที่มั่นของ มาร์ค มาร์เกซ

12 ก.ค. 2560

ผลการแข่งขันโมโตจีพี เยอรมนี 2017 ฐานที่มั่นของ มาร์ค มาร์เกซ

สนามที่ 9 ของการแข่งขันโมโตจีพี รายการที่ได้รับการสนับสนุนจากสิงห์ จบลงโดยที่ มาร์ค มาร์เกซ แห่งสังกัด เรปโซล ฮอนด้า ยังคงครองความยิ่งใหญ่ด้วยชัยชนะในวันนี้ซึ่งเป็นชัยชนะติดต่อกันเป็นปีที่ 8 นับตั้งแต่ปี 2010 ในขณะที่ ดานี เปโดรซ่า เพื่อนร่วมสังกัดของมาร์เกซ พา เรปโซล ฮอนด้า เก็บโพเดียมคู่ในอันดับ 3 โดยมีเจ้าถิ่นอย่าง โยนาส โฟลเกอร์ จาก มอนสเตอร์ ยามาฮ่า เทคทรี คั่นกลางในอันดับ 2

เปิดเกมได้อย่างสบายๆ สำหรับมาร์เกซซึ่งขึ้นนำไปเป็นคันแรกนับตั้งแต่สัญญาณไฟแดงดับลง เขาถูกโฟลเกอร์แซงขึ้นมานำในบางช่วง แต่ท้ายที่สุดมาร์เกซก็รีดความเร็วออกมาได้เรื่อยๆ และนำตั้งแต่ช่วงกลางการแข่งขันจนกระทั่งเข้าเส้นชัยไปเป็นคันแรก ส่วนโฟลเกอร์นั้นพยายามเต็มที่ที่จะไล่ แต่ก็ต้านทานความร้อนแรงของมาร์เกซไม่ไหวและต้องประคองรถรั้งอันดับ 2 ตามหลังผู้นำอยู่ 3 วินาที

ทางด้านเปโดรซ่ายังคงขับแบบเรื่อยๆ ไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่แย่มากมาย เขาเข้าเส้นชัยอันดับ 3 ตามหลังเพื่อนร่วมทีมของเขาอยู่ 11 วินาที ส่วนคู่หู โมบิสตาร์ ยามาฮ่า, มาเวริค บีญาเลส และ วาเลนติโน รอสซี เลือกเซตอัพเผื่อกรณีฝนตกแต่ฝนดันไม่ตก เลยทำได้ดีที่สุดเพียงอันดับ 4 และ 5 ตามลำดับ

เครดิตภาพ: motorsport.com

#singha‬ ‪#singhacorporation‬ ‪#singhaworldofspeed‬ ‪#worldofspeed‬ ‪#campaign‬ ‪#speed‬ ‪#MotoGP #Germany2017 #Sachsenring #Results#Singhaworldofspeed2017‬ #แค่คุณเปิดโลกก็เปลี่ยน

Back to top